0983 807 810

Xe Ford Territory 2021 Sẽ Ra Mắt Tại Việt Nam Vào Năm Sau

Mẫu xe mới Territory 2021 hoàn toàn mới Đang chuẩn bị ra mắt tại Thị trường Việt Nam vào cuối năm sau. Sản phẩm này sẽ thay thế Escape tại một số nước trong đông nam á. Thay thế mẫu xe Escape tới đây tại thị trường Việt Nam đối đầu với những cái tên nổi bật như Honda CR-V hay Mazda CX-5. Đây cũng là mẫy xe đang được nhiều người quan tâm

Ford Territory 2021 mới ra mắt tại Việt Nam

Đang Ra Mắt Một Số Nước

Vừa qua, dòng xe SUV của Ford là Territory đã lần lượt ra mắt tại Lào và Philippines. Tại thị trường Lào, Ford Territory nằm cùng phân khúc với EcoSport, Explorer và Everest. Theo nhiều đồn đoán, mẫu xe Territory sẽ về Việt Nam vào quý I năm 2021, thế chân cho vị trí của Ford Escape bị khai tử.

Ford Territory là sản phẩm được phát triển bởi liên doanh JMC Ford Trung Quốc. Do đó, mẫu xe này có phần lai với xe Trung mà không phải hoàn toàn thuần Mỹ như nhiều mẫu SUV/ crossover khác của hãng.

Xe Ford Territory ra mắt một số thị trường đông nam á

Kích Thước Của Xe

Về kích thước tổng thể, xe đạt chiều dài và rộng là 4580 và 1936 mm, chiều dài cơ sở 2716 mm và khoảng sáng gầm 180 mm. Nội thất được trang bị khá hiện đại, nổi bật như đồng hồ điện tử, màn hình lớn 10 inch kết nối Android Auto hay Apple Carplay, phanh đỗ điện tử, điều hòa tự động, cửa sổ trời toàn cảnh. Xe có cấu hình 5 chỗ ngồi.

Ford Territory sử dụng động cơ EcoBoost 1.5L tạo ra công suất 141 mã lực đi kèm với hộp số tự động vô cấp và hệ dẫn động cầu trước. Trên bản cao cấp nhất, xe được trang bị hệ thống ga tự động thích ứng khoảng cách, hỗ trợ đỗ xe tự động hoặc camera 360 độ.

động cơ 1.5L Ecoboost mới trên xe Ford Territory 2021

Tại Lào, Ford Territory được phân phối với hai phiên bản Trend và Titanium với giá quy đổi là 884 và 921 triệu đồng tương ứng. Theo một tư vấn bán hàng, Ford Territory về Việt Nam có giá khoảng 700 triệu đồng và sẽ được nhập khẩu nguyên chiếc vào năm sau.

Trả lời