$nbsp;

X

Thứ ba, 14/07/2020
  • Hà Thành Ford
  • PPKD: Trần Văn Cường
  • Điện thoại: 0906 828 999

Một số tiêu chí so sánh xe ford everest và innova có gì khác biệt

So sánh xe ford everest và innova là một cách để người sử dụng có thể lựa chọn được sản phẩm chất lượng và phù hợp nhất cho mình. Nếu bạn đang phân vân giữa ford everest và innova thì hãy cùng tìm hiểu thông qua bài viết sau nhé.

Ô tô là một phương tiện di chuyển thường thấy hiện nay, vì sự tiện dụng và nhanh chóng của nó nên được khá nhiều người ưa chuộng và sử dụng. Ngay từ khi ra đời thì cả xe ford everest và innova đều nhận được sự quan tâm của rất nhiều người. Nếu để đánh giá dòng xe nào vượt trội hơn thì đây là một điều rất khó. Bởi vì mỗi loại xe đều có những ưu điểm khác nhau vì vậy không thể đánh giá loại nào hơn loại nào. Sau đây là một số tiêu chí so sánh xe ford everest và innova xem chúng có gì khác biệt để khách hàng có thể đưa ra những quyết định khi phân vân lựa chọn giữa hai loại xe.

Một số tiêu chí so sánh xe ford everest và innova

Có rất nhiều tiêu chí để so sánh sự khác biệt của đồ vật với nhau, sau đây là một số tiêu chí so sánh xe ford everest và innova:

So sánh xe ford everest và innova về ngoại thất

-Xe innova: +Phần đầu xe được thiết kế lưới tản nhiệt to hình lục giác với các nan được thiết kế lồi lên trông xe trở nên mạnh mẽ hơn. Trông xe có vẻ mạnh mẽ và cá tính với những đường nét độc đáo và khác lạ.

+Phần thân xe: được thiết kế độc đáo và trông thu hút hơn với những đường nét thiết kế nhỏ gọn.

+Phần đuôi xe: Có đèn xe sáng rõ và kính chắn gió đẹp mắt.

Xe ford Everest: +Phần đầu xe được thiết kế hầm hố và trông đầy mạnh mẽ.

+Phần thân xe: Nhìn vào phần hông xe bạn sẽ thấy được sự mạnh mẽ và cá tính để chống lại sự va đập từ bên ngoài.

+Phần đuôi xe: Có thiết kế cản sau hung dung bao bọc mảng đèn phía sau xe.

Khi sử dụng xe ford Everest sẽ khiến bạn trông mạnh mẽ và cá tính hơn bao giờ hết.

So sánh xe ford everest và innova về động cơ

-Xe innova: có modem xoắn cực đại lên đến 4000 vòng/ phút trở lên.

Xe ford Everest: Có công suất cực đại từ 158 mã lực trở lên và mo-men xoắn cực đại từ 1600 vòng/ phút trở lên.

Ngoài ra bạn có thể so sánh xe ford everest và innova về hệ thống an toàn và giá cả của hai loại xe. Tuy nhiên sự so sánh hai loại xe này chỉ mang tính chất tương đối nên bạn có thể hỏi nhân viên cửa hàng để được biết rõ hơn.

Trên đây là một số thông tin để bạn biết về hai loại xe này. Nếu bạn đang so sánh xe ford everest và innova để lựa chọn mua loại xe tốt nhất thì hãy nhanh tay truy cập https://muabanxeford.vn/ để biết rõ hơn về thông tin hai loại xe và đưa ra quyết định chính xác nhất cho mình. Gọi hotline: 0906 828 999 để biết thêm chi tiết. Xin chân thành cảm ơn!

Bình Luận

Bài viết khác
email5

Đăng ký dịch vụ bảo dưỡng

discount3

Yêu cầu báo giá xe Ford

speedometer16

Đăng ký lái thử xe Ford