$nbsp;

X

Chủ nhật, 31/05/2020
  • Hà Thành Ford
  • PPKD: Trần Văn Cường
  • Điện thoại: 0906 828 999

Giá xe Ford Everest Ambiente trên thị trường Việt Nam hiện nay

Xe Ford Everest Ambiente là dòng sản phẩm đang được rất nhiều khách hàng quan tâm. Bạn có thể xem thông tin và giá xe xe Ford Everest Ambiente trên thị trường Việt Nam hiện nay.

Xe Ford Everest Ambiente là dòng sản phẩm được rất nhiều khách hàng quan tâm hiện nay với 2 phiên bản xe Ford Everest Ambiente MT4x2 và AT 4×2. Đây chính 2 mẫu xe chiến lược của Ford tại Việt Nam. Xe Ford Everest Ambiente được kế thừa thiết kế mạnh mẽ của những dòng xe trước nhưng cũng không kém sự an toàn cùng khả năng vượt địa hình ấn tượng với giá xe ford everest ambiente bán hết sức cạnh tranh trên thị trường.

Thông tin kỹ thuật xe Ford Everest Ambiente

Xe Ford Everest Ambiente là mẫu xe cực kỳ hấp dẫn với sự kế thừa những công nghệ vận hành tuyệt vời của dòng xe Everest như:

Hệ thống dẫn đường cầu sau

Hệ thống cân bằng điện tử ESC

Xe Ford Everest Ambiente

Ngoài ra xe Ford Everest Ambiente có những thông số ấn tượng như khả năng lội nước sôi 0,8 m, gầm cao 225 mm, góc tới là 29,5 độ và góc thoát là 25 độ đảm bảo xe Ford Everest Ambiente có thể tự tin mà chinh phục mọi loại địa hình.

Nội thất xe Ford Everest Ambiente được trang bị hoàn toàn mới so với dòng cũ với trang thiết bị tiện nghi hiện đại. Xe Ford Everest Ambiente sử dụng vô lăng trợ lực điện, hệ thống chống ồn chủ động tiên tiến. Khóa thông minh giúp tạo sự tiện lợi cho người sử dụng cùng. So với giá xe ford everest ambiente mà được trang bị hệ thống giái trí điều khiển bằng giọng nói SYNC thế hệ thứ 3 tăng thêm sự hiện đại và tiện lợi cho người sử dụng là rất hợp lý.

Về động cơ, xe Ford Everest Ambiente sử dụng động cơ dầu tăng áp với công suất 180 mã lực với 3.200 vòng/ phút và lực mô men xoắn cựa đại 420 Nm.

Về sự an toàn: xe Ford Everest Ambiente được trang bị hệ thống phanh đĩa ở cả bốn bánh ABS, phân bổ lực phanh điện tử EBD, cân bằng điện tử ESP, hệ thống kiểm soát khi xe và cua, hỗ trợ khởi hành ngang dốc, hệ thống kiểm soát chống lật xe và 6 túi khí SRS.

Giá xe Ford Everest Ambiente

Xe Ford Everest Ambiente là một trong những mẫu xe SUV với 7 chỗ ngồi chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Giá xe Ford Everest Ambiente trên thị trường Việt Nam hiện nay là bao nhiêu?

Có 2 phiên bản xe xe Ford Everest Ambiente

Giá xe Everest Ambiente MT 4×2: 999 triệu

Giá xe Everest Ambiente AT 4×2: 1,052 tỷ

Màn hình trung tâm 8 icnh của Everest Ambiente 

Với giá xe Ford Everest Ambiente hợp lý, chắc chắn đây sẽ là dòng sản phẩm chủ lực của Ford tại thị trường Việt Nam. Bạn có thể tham khảo thêm giá xe Ford Ranger.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về xe Ford Everest Ambiente nhanh và chính xác khi truy cập website: https://muabanxeford.vn/ Hoặc gọi ngay tới số 0906 828 999.

Bình Luận

Bài viết khác
email5

Đăng ký dịch vụ bảo dưỡng

discount3

Yêu cầu báo giá xe Ford

speedometer16

Đăng ký lái thử xe Ford