$nbsp;

X

Chủ nhật, 31/05/2020
  • Hà Thành Ford
  • PPKD: Trần Văn Cường
  • Điện thoại: 0906 828 999

Ford Ranger sản xuất năm 2018 đầu tiên về Việt Nam

Theo thông tin mới nhất từ nhà nhập khẩu xe Ford chính hãng tại Việt Nam thì lô xe Ford Ranger sản xuất 2018 mới nhất nhập khẩu đạt tiêu chuẩn theo Nghị định 116 của chính phủ  về tới các đại lý của Ford là tháng 7/2018.

Giao xe Ford Ranger cho khách hàng Phạm Thị Quỳnh Mai tại Hà Nội.

Sau hơn 6 tháng không thể nhập được lô xe Ford nào về Việt Nam do ảnh hưởng bởi nghị định 116 của chính phủ thì lô xe Ford Ranger mới này thật sự mang tới cho người tiêu dùng Việt một tin vui khôn tả, đặc biệt là những tín đồ của dòng xe bán tải bởi chi phí lăn bánh hợp lý nên số đông khách hàng rất ưa chộng. Tuy nhiên, lô gần 200 xe Ford Ranger sản xuất năm 2018 này chỉ toàn Wildtrak 3.2L 4×4 AT và không phải là phiên bản dành cho thị trường Việt Nam mà đơn hàng này dành cho thị trường Philippines nên có thiếu một số trang thiết nhưng chưa được tiết lộ. Có thể nói đây là phương án chữa cháy khi mà đơn hàng từ nhà máy Ford tại Thái Lan chưa sản xuất kịp cũng như phương án dọn đường cho bản Ford Ranger Raptor mới nhất chuẩn bị về Việt Nam với đầy đủ các trang thiết bị cao cấp nhất mà Ford Ranger Wildtrak 2.0L 4×4 at hiện tại không có. Trong thời gian tới Ford Việt Nam cũng sẽ chuẩn bị nhập thêm dòng xe 7 chỗ hiệu suất cao là Ford Everest Raptor. Hiện tại, Ford Việt Nam chưa công bố về giá bán của lô xe Ranger mới nhất sản xuất năm 2018 này nhưng theo tin chúng tôi nhận được thì giá bán sẽ không thay đổi nhiều so với năm 2017.

Do ảnh hưởng của Nghị định 116 của chính phủ, xe Ranger không nhập được lô hàng nào về trong 6 tháng qua nên doanh số của Vua bán tải này giảm sút và để cho các mẫu bán tải khác soán ngôi. Đợt hàng trong tháng 7 này sẽ góp phần lấy lại ngôi vương Vua bán tải mà Ford Ranger đang dẫn đầu trong nhiều năm qua tại Việt Nam.

Hiện tại, Ford Việt Nam đang cung cấp 7 dòng xe Ranger là Ford Ranger XL, Ford Ranger XLS, Ford Ranger XLTFord Ranger Wildtrak giá từ 634 Triệu đồng – 925 Triệu đồng. Nhưng số xe còn tồn rất ít sau Nghị định 116 của chính phủ do không nhập thêm về được trong 6 tháng đầu năm 2018 và hiện tại chỉ có dòng Ranger Wildtrak và dòng Ranger XLT. Khách hàng lấy xe tại thời điểm này sẽ kèm thêm gói phụ kiện gần 100 triệu đồng.

Quý khách hàng có nhu cầu tham khảo các dòng xe Ford chính hãng tại Việt Nam có thể tham khảo tại website: https://muabanxeford.vn/ 

Hoặc liên hệ trực tiếp Hotline tổng đài mua bán xe Ford: 0906 828 999.

Bình Luận

Bài viết khác
email5

Đăng ký dịch vụ bảo dưỡng

discount3

Yêu cầu báo giá xe Ford

speedometer16

Đăng ký lái thử xe Ford