$nbsp;

X

Thứ bảy, 31/10/2020
  • Hà Thành Ford
  • PPKD: Trần Văn Cường
  • Điện thoại: 0906 828 999

CÓ NÊN MUA XE OTO FORD EVEREST CŨ KHÔNG?

Nhiều người băn khoăn không biết có nên mua xe Ford Everest cũ không? Để giải đáp cho vấn đề đó, mời bạn tham khảo bài viết dưới đây.

Trên thực tế, dòng xe Ford Everest đã mang đến cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời với thiết kế mạnh mẽ, khả năng vận hành tối ưu. Sở hữu một chiếc ôtô đời mới là niềm ao ước của nhiều người. Tuy nhiên, không phải ai cũng đủ khả năng tài chính để mua xe ôtô mới. Trong trường hợp này thì mua xe Ford Everest cũ là phương án hay hơn cả.

Xem thêm: Giá xe Ford Ranger 2020

Có nên mua xe Ford Everest cũ không?

Nhiều khách hàng băn khoăn không biết có nên mua xe Ford Everest cũ không? Nếu tài chính của bạn không đủ để mua xe ôtô mới thì mua xe cũ là phương án khả thi hơn cả. Nhưng bạn chỉ nên mua xe cũ khi chiếc xe đó vẫn còn vận hành tốt. Thông thường, những chiếc xe Ford Everest cũ đã qua sử dụng từ 3 đến 4 năm vẫn còn rất tốt, bạn hoàn toàn có thể mua chúng và tái sử dụng tiếp trong nhiều năm sau đấy. Không nên mua xe ôtô đã quá cũ, chất lượng không còn đảm bảo, bởi bạn sẽ tốn khá nhiều tiền để sửa chữa và nâng cấp chúng. Dưới đây là chiếc xe Ford Everest cũ 2009 số tự động đang được bán với giá tầm hơn 400 triệu.

Thị trường xe Ford Everest cũ đang trở nên sôi động hơn bao giờ hết

Ưu điểm của việc mua xe Ford Everest cũ?

– Lợi thế đầu tiên khi bạn mua xe Ford Everest cũ đó là: bạn không phải bỏ ra số tiền quá lớn, mà vẫn có thể sở hữu một chiếc xe ôtô gần như mới đến từ thương hiệu nổi tiếng Ford.

– Các loại chi phí đăng ký, đăng kiểm cho xe Ford Everest cũ ít hơn rất nhiều so với xe mới.

– Khi mua Ford Everest cũ, bạn có thể thừa hưởng nhiều phụ tùng trang trí mà chủ xe trước để lại. Bạn chỉ cần lắp đặt thêm những thứ mình thích, mà không cần mua sắm lại toàn bộ phụ kiện cho xe.

– Sau khi sử dụng xe Ford Everest cũ một thời gian, bạn có thể bán nó đi để đổi xe mới, mà số tiền thua thiệt không quá nhiều.

Nhiều chiếc xe Ford Everest cũ nhưng động cơ và phụ tùng vẫn còn rất tốt

Hạn chế của việc mua xe Ford Everest cũ

– Nếu quyết định phương án mua xe Ford Everest cũ, bạn sẽ tốn khá nhiều thời gian để tìm hiểu về nguồn gốc xuất xứ cũng như các phụ tùng của xe còn chính hãng hay không.

– Bạn phải tìm hiểu thật kỹ nội thất của xe như thiết bị camera lùi xe ô tô, camera hành trình,… xem chúng còn hoạt động tốt không.

– Để mua được xe Ford Everest cũ nhưng vẫn vận hành tốt, bạn nên mua xe Ford Everest cũ tại nơi uy tín hoặc người quen. Tuy nhiên, bạn sẽ tốn khá nhiều phí bảo trì, bảo hành bởi ôtô cũ đã hết thời hạn bảo hành.

– Một số phụ tùng trên xe có thể bị hư hỏng, bạn sẽ phải sửa chữa lại chúng.

– Khi mua xe cũ, bạn không được trả góp như xe mới.

– Chắc chắn một điều, dù xe cũ có tốt đến mấy thì chế độ vận hành máy không thể êm như xe mới.

Ford Hà Thành có bán các loại xe Ford Everest cũ

Nếu bạn có nhu cầu mua xe Ford Everest cũ, hãy liên hệ với Ford Hà Thành, hoặc truy cập vào website: https://muabanxeford.vn để biết thêm chi tiết. Hotline: 0906 828 999.

Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn chiếc xe Ford Everest cũ có chất lượng tốt nhất với giá thành hợp lý.

Bình Luận

Bài viết khác
email5

Đăng ký dịch vụ bảo dưỡng

discount3

Yêu cầu báo giá xe Ford

speedometer16

Đăng ký lái thử xe Ford