$nbsp;

X

Thứ bảy, 22/02/2020
  • Hà Thành Ford
  • PPKD: Trần Văn Cường
  • Điện thoại: 0906 828 999

Có nên mua xe Ford Everest cũ hay không?

Bạn thích các mẫu xe đa dụng như xe Ford Everest, nhưng bạn đang không biết có nên mua xe Ford Everest cũ hay không? Cùng đánh giá xe Ford Everest cũ và đưa ra lựa chọn cho mình nha.

Xe Ford Everest là mẫu xe đa dụng hàng đầu thế giới hiện nay do hãng xe hơi Ford (Ford Motor) của Hoa Kỳ. Bạn thích các mẫu xe đa dụng như xe Ford Everest nhưng bạn đang không biết có nên mua xe Ford Everest cũ hay không?

Xem thêm: Giá xe Ford Ranger mới 

Giới thiệu về xe Ford Everest

Dòng xe Ford Everest bắt đầu xuất hiện tại Việt Nam từ năm 2005 và đã tạo ra một cơn sốt với một mẫu xe đa dụng với 7 chỗ ngồi, thiết kế với kiểu dáng mạnh mẽ, chắc chắn đậm chất Mỹ. Ngoài thiết kế ân tượng, dòng xe Ford Everest còn gây ấn tượng với khách hàng Việt với trang bị động vơ mạnh mẽ, an toàn và cực kỳ tin cậy.

Xe Ford Everest 2010 cũ số tự động được rao bán với giá hơn 400 Triệu

Các dòng xe Ford Everest

Xe Ford Everest bắt đầu xuất hiện tại Việt Nam từ tháng 6 – 2005 đến nay dòng xe này đã phát triển và thay đổi rất nhiều phiên bản

Từ tháng 6 năm 2005, Ford Việt Nam chính thức ra mắt thị trường mẫu xe Ford Everest 7 chỗ ngồi đầu tiên. Phong cách thiết kế mạnh mẽ, vững chai với ngoại hình đậm chất Mỹ cùng với động cơ động cơ mạnh mẽ và tiết kiệm nhiên liệu. Trong các giai đoạn 2005 -2006, 2007 – 2008, 2009 – 2012 dòng xe Ford Everest cũng được nhà sản xuất thực hiện những thay đổi nhỏ khách nhau về thiết kế. Các phiên bản khác nhau của Ford Everest giai đoạn này là:

Ford Everest 2.5 MT máy dầu 1 cầu

Ford Everest 2.5 MT máy dầu 2 cầu

Ford Everest 2.5 máy dầu 1 cầu số tự động

Ford Everest 2014 cũ số tự động đang được rao bán với giá hơn 600 Triệu.

Bắt đầu từ năm 2013, Ford Việt Nam đã bắt đầu có sự khác biệt với sự thay đổi về cả thiết kế lẫn động cơ với sự ra đời của phiên bản Ford Everest 2.5L số sàn máy dầu 1 cầu

Ford Everest 2.0L Titanium 2019 mới nhất

ngoài bổ sung phiên bản xe Ford Everest với số tự động, xe Ford Everest 2013 còn được thay đổi về thiết kế với cản trước được bo tròn cùng hốc gió lớn giúp xe có bề ngoài năng động và gọn gàng hơn.

Những lý do bạn nên lựa chọn xe Ford Everest cũ

  • Ford Everest là dòng xe gia đình hàng đầu hiện nay với thiết kế không gian trong xe rộng rãi,và thoải mái cùng trang bị điều hòa 2 vùng với hệ thống âm thanh giải trí ấn tượng kết hợp với vẻ ngoài chắc chắn đảm bảo sẽ là lựa chọn hàng đầu của bạn.
  • với khả năng tài chính giới hạn nhưng bạn muốn sở hữu một mẫu xe gia đình chắc chắn và không kém phần lình hoạt thì xe Ford Everest cũ sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.
  • Ford Everest được trang bị với động cơ mạnh mẽ nhưng vẫn tiết kiệm nhiên liệu đảm bảo luôn là dòng xe đem lại sự hài lòng cho bạn và gia đình bạn.

Trên đây là một số đánh giá về xe Ford Everest cũ, nếu bạn muốn sử hữu một cố máy mạnh mẽ và chắc chắn thì hãy lựa chọn ngay một sản phẩm của Ford Everest. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì hay muốn tìm hiêu thêm bạn có thể truy cập website: https://muabanxeford.vn/ hoặc liên hệ theo số cầm tay 0906 828 999.

Bình Luận

Bài viết khác
email5

Đăng ký dịch vụ bảo dưỡng

discount3

Yêu cầu báo giá xe Ford

speedometer16

Đăng ký lái thử xe Ford