$nbsp;

X

Thứ năm, 24/10/2019
  • Hà Thành Ford
  • PPKD: Trần Văn Cường
  • Điện thoại: 0906 828 999

Bán Logo và ốp mang cá xe Ford Ranger chính hãng GIÁ RẺ NHẤT

Không ở đâu như ở Việt Nam, xe ôtô đỗ tại cửa nhà mình hoặc đỗ bên ngoài đường qua đêm mà ra sểnh ra là mất đồ. Nhiều nhất là bị vặt gương, rồi đến mất cái logo cũng bị thổi bay. Chúng ta đánh giá như nào?

Xem thêm: Camera lùi Ford Ranger

==> MUA LOGO VÀ ỐP MANG CÁ XE FORD RANGER CHÍNH HÃNG GIÁ TỐT NHẤT – 0906 828 999

Về nạn xe ô tô bị “Bóc” Logo trước sau, nắp chắn bên hông (còn gọi là Ốp mang cá) hoặc đôi gương biến mất, đã trở thành “chuyện thường ngày ở huyện”. Giờ đây chuyện mất Logo xe Ford Ranger đã trở thành vấn nạn phổ biến. Khiến những cụ nhà đi xe Ford Ranger rơi vào cảnh dở khóc dở cười, có xe mất Logo tới 2-3 lần trong vài tháng .

Để xe Ford Ranger bên ngoài, ngoảnh cái đã mất Logo và Ốp mang cá.

Vì mỗi khi đỗ xe ở đâu, chỉ lơ đi một phút là đã bị kẻ trộm “vặt” mất như chơi. Thế mới điên. Phòng cách nào cũng chả xong, cứ nhãng ra là mất , khiến khối cụ nhà đi xe Ford Ranger mất ăn, mất ngủ”. Ở Hà Nội này chỉ sểnh ra 1 phút đồng hồ là bọn trộm vặt mất Logo và Ôp mang cá Ford Ranger ngay”. Như anh bạn tôi đã “đứng lặng” khi nhìn chiếc Ford Ranger sau thời gian ngắn chạy vào nhà , khi quay ra đã thấy “nhếch nhác” vì trộm đã vặt sạch những gì có thể lấy bên ngoài.

Nạn trộm logo sau xe bán tải Ford Ranger.

“Thà trộm nó cứ lấy nguyên cả cái xe thì mình còn dễ tìm, dễ truy tung tích. Đằng này cứ lấy ba cái thứ nhỏ nhặt, cơ mà mất thì vừa bất tiện lại vừa mất cả đống tiền chứ chẳng chơi”.

Logo trước xe Ford Ranger bị trộn bóc.

Nhiều năm về đây Ford Ranger lên ngôi, cũng là cơ hội tốt để trộm lộng hành bốc trộm Logo và Ốp mang cá xe Ford Ranger.

Rồi cứ ngỡ việc sở hữu một chiếc xe bán tải tại Việt Nam là yên tâm vì nó như xe tải. Không những thế, do công nghệ trộm xe còn non nớt thì việc trộm vặt logo xe lại thành một cái nhọt của những cụ đi xe Ford Ranger. Sẽ thật ức chế nếu một ngày đẹp trời, nhất là vào đợt nghỉ tết dài, khi bạn vừa ngoảnh mặt vào nhà, đi ra thì trời ơi đất hỡi, Logo xe bỗng bốc hơi, chiếc xe trở nên trống vắng đến khó tả.

Không những thế, chuyện nực cười ở đây là các cụ nhà mình chỉ cần ra chợ Trời (Phố Huế – Hà Nội) là có thể tìm mua ngay được chính những chiếc Logo hoặc gương và bộ phận của xe mình vừa bị tháo trộm.

Nói nhiều, kêu nhiều mà sao nạn trộm vặt vẫn tồn tại? Đơn giản vì nó đã trở thành “truyền thống” và cái văn hóa ứng xử. Để loại bỏ thói ăn cắp vặt thì chúng ta HÃY…. NÓI KHÔNG VỚI CHỢ TRỜI……KHÔNG MUA LẠI LOGO BỊ MẤT CẮP……VÀ KHÔNG TIẾP TAY CHO NHỮNG KẺ BUÔN ĐỒ ĂN CẮP.

==> MUA LOGO VÀ ỐP MANG CÁ XE FORD RANGER CHÍNH HÃNG GIÁ TỐT NHẤT – 0906 828 999

Logo Ford Ranger chính hãng mới 100%.

Ốp mang cá xe Ford Ranger chính hãng mới 100%.

Chính hành vi gọi là “chuộc” lại đồ mình bị mất khuyến khích bọn trộm chịu khó vặt đồ hơn! Tôi bị mất gạt mưa xe vài lần nhưng toàn mua lắp lại gạt mưa mới tinh, phụ kiện bán tải khác. Nếu không ai tiêu thụ đồ ăn cắp thì bọn trộm lấy làm gì? Tất cả mọi người cùng đồng lòng tẩy chay hàng ăn cắp thì nạn trộm vặt sẽ hết. Hãy nhìn xa và thông thái hơn, đừng là nạn nhân đồng thời là đồng phạm của bọn trộm.

Qua bài viết này, tôi mong chờ các cụ các mợ đi xe bán tải Ford Ranger chia sẻ về vấn nạn trộm cắp Logo xe Ford Ranger thân yêu của chúng ta bị những siêu trộm thổi bay. Ford Ranger doanh số đã ngoạn mục mong mọi người dành thời gian gửi xe ở bãi gửi xe hoặc nơi đông người để tránh trường hợp bay mất Logo em chân dài đáng yêu của các cụ, cũng như là hạn chế việc để những vật dụng tư trang có giá trị lớn ở trên xe để tránh những mất mát không cần thiết.

MUA LOGO VÀ ỐP MANG CÁ XE FORD RANGER CHÍNH HÃNG GIÁ TỐT NHẤT – 0906 828 999

Website mua bán xe Ford chính hãng: https://muabanxeford.vn/

Bình Luận

Bài viết khác
email5

Đăng ký dịch vụ bảo dưỡng

discount3

Yêu cầu báo giá xe Ford

speedometer16

Đăng ký lái thử xe Ford